Nhiệt độ lạnh sẽ giữ cho phần lớn các vi khuẩn nguy hiểm ko sinh sôi trong thực phẩm. Bạn với thể thực hiện một số bước giữ lạnh thực phẩm dưới đây:
- mang các thực phẩm mau hỏng như các dòng thịt, trứng, cá và hải sản, tìm mọi cách bảo quản lạnh ngay khi mua về nhà.
- Giữ lạnh thức ăn thừa trước sau lúc bạn đã sử dụng bữa xong.
- Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ của tủ lạnh,(cả ngăn mát và ngăn đông), tủ đông để đảm bảo nhiệt độ trong tủ đủ an toàn cho việc bảo quản thức ăn. Nhiệt độ ở ngăn mát buộc phải ở mức từ 5 độ C trở xuống; ở ngăn đông nhiệt độ cần ở mức từ -15 độ C hoặc tốt hơn. Luồng khí lạnh trong tủ bắt buộc được lưu thông rẻ để giữ cho thức ăn luôn an toàn. tránh nhồi nhét quá đa dạng đồ vật vào tủ lạnh làm chúng đầy ứ và ko thông thoáng.
Ghi chú: sở hữu các doanh nghiệp, quán ăn bạn buộc phải bảo quản chu đáo vì chất lượng của sản phẩm sẽ quyết định lượng khách ở lại có doanh nghiệp của bạn. bởi vậy bắt buộc tậu, dùng tủ đông công nghiệp là thấp nhất để yên tâm lúc dùng và ko hao phí đầu tư.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét