Nồi nấu phở |
Nồi nấu phở là thiết bị chuyên dùng cho các quán phở, hủ tiếu, bún, mọc... làm nồi ninh xương, nồi nước dùng hiện đại, nồi bún bò, bún cá, bún riêu, nồi bánh cuốn inox thanh nhiệt, nồi nấu sôi, nồi luộc gà luộc vịt, nồi nấu bánh … thay thế cho các trụ bếp than hoặc nồi nhôm truyền thống.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp và các thiết bị khác như tủ sấy bát công nghiệp và tủ đông công nghiệp với giá cực rẻ
1. Đảm bảo an toàn
Đảm bảo AN TOÀN về ĐIỆN và NHIỆT là tiêu chí tuyệt đối của chúng tôi
Với đặc tính dùng điện, Nồi phở điện bảo đảm an toàn thực phẩm với 2 lớp (mỗi lớp inox dày 1 ly) ở giữa được cách nhiệt bằng bông thủy tinh chuyên dụng dày 3cm. Giúp nhiệt độ không bị thoát ra ngoài môi trường.
An toàn tuyệt đối về điện, trong bảng điện có aptomat chống giật nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn không thể rò rỉ điện ra nồi hay nước dùng. Quý khách cứ yên tâm sử dụng sản phẩm nồi nấu phở điện trên sự đảm bảo toàn diện của chúng tôi. Trước và trong khi lắp đặt thợ điện sẽ tư vấn hệ điện thích hợp nhất cho gia đình quý khách. Mọi lo lắng về điện giật hay chập điện đều không thể xảy ra.
Không lo bị bỏng nhiệt: Nồi nấu phở điện với thiết kế giữ nhiệt tối đa bên trong nồi, trẻ nhỏ sờ vào thành nồi thoải mãi không nóng, không sợ bỏng (không như nồi nhôm đun than chạm vào gây bỏng, cực nguy hiểm) đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nhỡ tay chạm vào nồi giúp thoải mãi hơn khi nấu nướng..
Thiết kế mới: Quai cầm vững chắc, Núm vặn nhiệt độ được bọc inox (vệ sinh thoải mãi), van xả đáy được thiết kế cút ngang nhằm giảm áp lực nước.
2. Gọn nhẹ, sử dụng đơn giản
Sản phẩm nồi phở điện luôn hướng đến sự đơn giản và tiện ích nhấtHiện nay nhiều quán phở diện tích không lớn, phần lớn diện tích cần dành cho khách hàng để tạo sử thoải mãi khi ăn và có được nhiều bàn bán hàng nhất có thể. Với nồi nấu phở này, bạn có thể quên đi những chiếc bếp đen sì cồng kềnh, chiếm diện tích và không tiện dụng mà sẽ là những chiếc nồi nhỏ nhắn sạch sẽ, sáng bóng.
Chỉ bằng những thao tác đơn giản - Bật công tắc điện, công việc hầm xương, nấu phở trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Nồi nấu phở có giỏ đựng xương tiện dụng, sau khi linh xương khoảng 2h - 3h chỉ cần nhấc giỏ đựng xương ra, trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương trong vắt ngon tuyệt. Bộ nồi nấu phở điện luôn bao gồm Rơ le tự động ngắt lên khi đến nhiệt độ cài đặt sẵn thì nồi sẽ tự động ngắt và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, khách hàng yên tâm bán phở mà chẳng cần điều chỉnh nhiều. Phía dưới có van xả đáy (hoặc van xả ngang) giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc xả lấy nước dùng hoặc vệ sinh nồi sau khi nấu. Đổ nước rửa vào rồi xả van thế là sạch.
3. Không độc hại
Với các bếp than hiện nay vô cùng độc hại - tham khảo thêm tại bài viết tác hại của than
Nồi phở điện thì ngược lại, không sản sinh ra bất kỳ chất độc nào (cả dạng khí và dạng chất). Hoàn toàn thân thiện với bạn cũng như khách hàng của bạn. Bạn có thể quên đi mùi khí than rất khó chịu đang phá hỏng cơ thể bạn hằng ngày hay các chất gây ung thư mà nồi nhôm đưa tới.
4. Tiết kiệm điện năng
Chúng tôi đảm bảo tiền điện 1 tháng rẻ hơn ( ít nhất là bằng ) so với than
Nồi nấu nước phở bằng điện đảm bảo nhiệt độ sôi cao liên tục, dễ dàng điều chỉnh thấp xuống khi cần và đặc biệt có rất nhiều tính năng tiết kiệm điện năng tích hợp sẵn trong bảng điện. Đảm bảo chi phí dùng điện so với dùng than chỉ ngang nhau, thậm chí còn rẻ hơn 30% ( với giá than là 3.000/1 viên và giá điện là 3500/1KW).
Thành nồi gồm 2 lớp inox dày 1ly và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt cao, nhiệt độ bên ngoài chỉ đạt mức 30 – 40 độ C, lượng nhiệt bị thoát ra ngoài chủ yếu theo đường lắp vung nên hạn chế mức thấp nhất hao phí nhiệt. Giúp nhiệt độ nước trong nồi cao, thời gian tự đun lại của nồi được kéo dài.
Ngoài ra còn có hệ thống bảng điện mới giúp sôi to nhỏ ( sôi lăn tăn hoặc sôi sùng sục)
5. Tiết kiệm thời gian
Không mất thời gian nhóm bếp, tốc độ đun sôi nhanh gần bằng gas.
Quý khách sẽ tiết kiệm thời gian khi dùng nồi nấu phở điện trong việc nhóm bếp than với thay than bằng vài giây bật – tắt công tắc và điều chỉnh núm vặn nhiệt độ. Thời gian ninh xương cũng được rút ngắn đi 1/2, giảm thiểu tối đa nước ninh xương sôi to khiến cạn nước. Thời gian tiết kiệm được quý khách có thể dành cho gia đình thân yêu của mình.
Đối với chúng tôi thời gian còn quý hơn cả vàng bạc… và chúng tôi muốn tiết kiệm thật nhiều thời gian cho quý khách hàng
6. Giúp nấu phở ngon hơn
Đảm bảo 100% bạn sẽ có 1 nồi nước xương trong vắt, ngọt lịm mà không cần thêm gia vị mì chính, hạt nêm.Với thiết kế sâu, có sàng lọc xương, nắp đậy tách biệt môi trường nồi đảm bảo nước đun luôn được tích tụ lại thành khối giúp cho nước dùng đun ra đậm đà, thơm ngon mà lại không bị đục. Đây chính là bí quyết mà nhiều quán phở khó mà đạt được nếu dùng than. Ngoài ra lo ngại về việc nước dùng bị nguội khi dùng các nồi phở điện cũng khiến khách hàng lo ngại, nồi phở điện của chúng tôi đảm bảo sôi liên tục, nước không lo bị nguội, bị tanh mà vẫn tiết kiệm được điện.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét