Tủ nấu cơm gas bao gồm nhưng thiết bị sau: Thân tủ, Buồng hơi, Có cấu tạo nhiệt bằng gas, hệ thống thoát hơi khi áp suất
1. Buồng nấu
- Bao gồm các khay chứa cơm được làm bằng inox 201, 304. Được cắt gấp bằng máy thủy lực
- Các mối hàn được thực hiện bằng công nghệ hàn TIG, có khí argon bảo vệ mối hàn tránh hiện tượng oxi hóa
- Dễ dàng vệ sinh sau khi nấu
- Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc.
- Toàn bộ tủ được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ.
Buồng đốt hay toàn bộ các bộ phận của tủ nấu cơm được làm bằng nguyên liệu inox siêu bền, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống trầy xước…
Buồng đốt làm nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu gấp 2,5 lần so với các loại tủ cơm bằng bếp gas công nghiệp thông thường
Buồng đốt gồm có các van nhiên liệu, các thanh đốt, phao, buồng chứa nước… ở dưới đáy tủ, và các van xả ở thân tủ.
Hướng dẫn sử dụng
1. Kiểm tra đường nước cấp tự động và đường gas ổn đinh. Lưu ý tránh tình trạng nước cấp tự động bị hết nước hoặc khóa van dẫn đến cháy tủ. Tuyệt đối không cấp nước thủ công bằng cách đổ nước trực tiếp và buồng đốt, nếu có sự cố cháy tủ chúng tôi sẽ không bảo hành.
2. Gạo sau khi được vo sạch như nấu với các nồi cơm điện thông thường khác sẽ được cho vào khay cơm. (Mỗi khay có thể nấu 3,5-3,7 kg gao). Sẽ được châm nước như nồi cơm điện thông thường. Lượng nước tùy vào mỗi loại gạo ăn nhiều nước hay ít nước mà quý khách hàng cân đối.
3. Sau khi cho gạo và nước vào khay cơm đầy đủ. Đóng kín cửa tủ và khóa 2 chốt an toàn thật chặt. Tránh tình trạng chốt cửa bị tung ra trong quá trình nấu.
4. Sau khi cửa được khóa an toàn, tiến hành bật công tắc đánh lửa, nhấn núm vặn gas và xoay xuống dưới theo hướng
1. Kiểm tra đường nước cấp tự động và đường gas ổn đinh. Lưu ý tránh tình trạng nước cấp tự động bị hết nước hoặc khóa van dẫn đến cháy tủ. Tuyệt đối không cấp nước thủ công bằng cách đổ nước trực tiếp và buồng đốt, nếu có sự cố cháy tủ chúng tôi sẽ không bảo hành.
2. Gạo sau khi được vo sạch như nấu với các nồi cơm điện thông thường khác sẽ được cho vào khay cơm. (Mỗi khay có thể nấu 3,5-3,7 kg gao). Sẽ được châm nước như nồi cơm điện thông thường. Lượng nước tùy vào mỗi loại gạo ăn nhiều nước hay ít nước mà quý khách hàng cân đối.
3. Sau khi cho gạo và nước vào khay cơm đầy đủ. Đóng kín cửa tủ và khóa 2 chốt an toàn thật chặt. Tránh tình trạng chốt cửa bị tung ra trong quá trình nấu.
4. Sau khi cửa được khóa an toàn, tiến hành bật công tắc đánh lửa, nhấn núm vặn gas và xoay xuống dưới theo hướng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét