Cách lỗi hay gặp ở Tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp... nhưng để sử dụng tốt một tủ hấp cơm chúng ta cần hiểu rõ hơn về các bộ phận của nó và những hỏng hóc hay sảy ra để không bị gián đoạn khi sử dụng
Đối với bất kì sản phẩm gì chúng ta sử dụng đều có thể sảy ra những lỗi hoặc hỏng hóc không mong muốn. Với tủ nấu cơm công nghiệp thì những lỗi thường sảy ra như nếu chạm cháy dây điện trở thường do máy làm việc quá công suất, hoặc do các vấn đề liên quan đến điện,… Lỗi hệ thống cấp nước thể do dây dẫn nước tắc, công tắc điều chỉnh, nguồn nước,… Hở gioăng của thì có thể do việc bạn đóng hay mở cửa quá mạnh, hay bị vênh,…

Với tủ cơm của Bếp 36 thì Quý khách hàng yên tâm về các lỗi thông thường như vậy bởi thanh nhiệt tủ cơm được sử dụng thanh nhiệt chất lượng cao ngoài ra tủ cơm được lắp phao cấp nước tự động giúp tủ luôn luôn đủ nước trong khoang giúp khách hàng tránh được cháy thanh nhiệt. ( Quý khách hàng lưu ý sử dụng nước sạch ít cặn bẩn để cấp nước cho tủ cơm để đảm bảo tuổi thọ của thanh nhiệt là cao nhất)
Quá trình bảo dưỡng cũng như kiểm tra định kỳ không thể bỏ qua nếu như bạn mong muốn sản phẩm của mình sử dụng được lâu dài. Đồng thời thường xuyên lau chùi, vệ sinh thiết bị để Tủ cơm công nghiệp vừa sạch sẽ vừa dùng bền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét